รบกวนเเม่ๆให้คำตอบหน่อยค่ะ

33+5ปวดง่ามขาลงขา2ข้างเดินไม่ได้เลยค่ะปวดมากๆจนต้องกินยาพาราท้องผูกถ่ายยากด้วยปกติมั้ยคะมีวิธีเเก้มั้ยค่ะเเม่ๆ🥺

1 ตอบกลับ

ปวดง่ามคือต้องกินพาราค่ะ ท้องผูกพยายามดื่มน้ำ กินผักใบเขียว ผลไม้เช่น มะละกอ แก้วมังกร ส้ม กล้วย