ทายเพศกันจ้า แม่ๆว่าผู้ชาย ผู้หญิงคะ?

คลอดแล้วจ้าแม่ๆ หนูเป็นผู้หญิงนะคะ 🙏🙏🙏 33+5w #ทายเพศกันจ้า #ทีมกุมภา64 #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ทายเพศกันจ้า แม่ๆว่าผู้ชาย ผู้หญิงคะ?
36 ตอบกลับ

ลักษณะท้องไม่ได้สามารถบอกเพศลูกได้ค่ะ

ซาวมาตอน7เดือนค่ะ ชัดยังค่ะ ญ/ช ค่ะ

4y ago

เเม่ก็ลงโพสถามไปแล้วนี่คะก็มีเเม่ๆตอบกัน ยังเห็นเเม่เอามาลงถามตามโพสอีก หลายโพสเเล้วด้วย เพื่อ??????

ชายไหมเอ่ยยย

เดาว่าชายค่ะ

น่าจะหญิงค่ะ

ชาย เดาๆล้วน

น่าจะชายค่ะ

น่าจะชายคะ

ผู้ชายค่ะ

หญิงค่ะ