33+5 w มีอาการท้องแข็ง

33+5 w มีอาการท้องแข็งวันนี้ประมาณ 10 ครั้ง ครั้งละประมาณ 2-3 นาที จะมีอาการปวดท้องร่วมด้วยแต่ไม่มาก รู้สึกเวียนหัว อาการแบบนี้คือเจ็บหลอกใช่ไหมค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ตอนเรา33+3มีอาการแบบนี้เลยค่ะ รีบไปหาหมอ ถึงห้องคลอดปากมดลูกเปิด1เซน หมอให้แอดมิดเลยนอนโรงบาล3วัน โดนยาระงับคลอดกับยากระตุ้นปอดเด็กอีก4เข็ม ตอนนี้35+3เเล้ว รอลุ้นให้ถึง37wค่ะ

แนะนำหาหมอค่ะ