ขอสอบถามแม่ๆค่ะ

33+4วีคแม่ๆบ้านไหมท้องเริ่มแตกลายบ้างแล้วคะ แล้วใช้ครีมตัวไหนอยู่ แนะนำทีค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ตูดแตกค่ะแต่ท้องรอดอยู่🤣

1y ago

เห็นบางคนบอกใช้ นีเวียกระปุกน้ำเงินใช้ดีค่ะ