สอบถามนิดนึงค่ะ

33+4w ตื่นมาแล้วตรงที่นอนมีคราบแต่ไม่มีกลิ่น ไม่มีมูก ไม่ปวดท้อง เจ็บจิมิหน่วงๆ ท้องเป็นปั้นท้องแข็งบ่อยอันตรายมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

หาหมอเถอะค่ะ ท้องแข็งบ่อยไม่ดีนะคะ บ้านนี้ช่วงไตรมาสสุดท้ายท้องแข็งหมอให้หยุดงานเลยค่ะ

4y ago

อ่อค่ะ วันนี้หมอนัดบอกหมอแล้วค่ะ หมอนัดอีกที29ค่ะ ขอบคุณนะคะ🙏😁