ลูกดิ้นจนนอนไม่ได้

33+4 W แม่ๆบ้านไหนนอนไม่ได้บ้างค่ะ บ้านนี้ลูกถีบทั้งคืนเรยค่ะ ลุกเข่าห้องน้ำคืนระ10กว่ารอบ ปวดตัวปวดนมไปหมด อยากแตกแย่แล้วค่ะ ดิ้นจนปวดท้อง??

2 ตอบกลับ

ตอนนี้ยังไม่ได้นอนเลยดิ้นชะจุกจะอ้วก

เป็นเหมือนกันคะดิ้นทีจุกเลยคะ