มีแต่คนทักว่าท้องเล็ก

33+3b ท้องเล็กไหมคะแม่ๆ นน.แม่ขึ้น12โล

มีแต่คนทักว่าท้องเล็ก
14 ตอบกลับ

โดนทักเกือบทุกคนแหล่ะค่ะ ในภาพก็ปกติตามอายุครรภ์นะคะ บ้านนี้แม่ตัวเล็ก ท้องพอๆกะในภาพ 38 วีค จะผ่าอาทิตย์หน้าแล้วค่ะ น้ำหนักแม่ขึ้น 8 โล แต่ลูกตามเกณฑ์ค่ะ และเราไม่สนใจปากคนทักไปเรื่อยด้วยค่ะ

ไม่เล็กนะคะ ตอนเราคลอด 38.6w นน.เราขึ้นมาทั้งหมด 12กิโล มีแต่คนถามว่าลูก นน.เท่าไหร่เพราะเห็นท้องเล็ก นน.ลูกเรา 2,844กรัม จขพ.พึ่ง33w เดียว นน.ก็ขึ้นอีกค่ะ

2y ago

ขอบคุณนะค่ะ

ทางนี้แม่ท้องเล็กเหมือนกันค่ะน้ำหนักขึ้นมาขึ้น12โลคลอดน้องออกมาน้ำหนัก3560กรัมเรยค่ะท้องเล็กไม่ได้แปลว่าลูกจะตัวเล็กน่ะค่ะแม่

2y ago

ขอบคุณนะค่ะ บ้านนี้ท้อง2เลยกังวลคนะเพราะหมอยังไม่ซาวดูน้ำหนักน้องเลยค่ะ

36วิคค้า ท้องไม่โตค้า เเลไม่ออก ท้องเเรก น้ำหนักเรา51 น้ำหนักลูก2888g ค้า ไม่เกี่ยวกับท้องเล็กท้องไหญ่หรอค้า เกี่ยวกับน้ำหนักลูก

2y ago

บ้านนี้ท้อง2ค่ะเลยกังวล มีแต่คนทักว่าเล็กมาก ขอบคุณสำหรับคอมเม้นท์นะคะ

เป็นเหมือนกันท้องเล็กมากคะ ได้37สัปดาห์แล้วคะน้ำหนักแม่ไม่ขึ้นเลยคะมีแต่ลงแต่หมอว่าน้องแข็งแรงดีนะคะ

2y ago

บ้านนี้หมอยังไม่ซาวน้ำหนักน้องเลยคะ

หนูก็เล็กคะเพราะว่าตัวเล็กด้วยและก็ท้องแรกถ้าน้ำหนักลูกตามเกณฑ์อย่าไปสนใจคะ

2y ago

ขอบคุณค้า บ้านนี้ท้อง2เลยกังวลนิดหน่อยค่ะ

ตอนนี้ท้องได้4เดือนแล้ว น้ำหนักไม่เพิ่มเลย ผิดปกติไหมคะ มีใครเป็นบ้างค่ะ

2y ago

บ้านนี้มาขึ้นตอนจะ6เดือนแล้วค่ะ

ท้องเท่าบ้านนี้เลยค่ะบ้านนี้37วีค5วันค่ะท้องเท่านี้เลย555

2y ago

บ้านนี้ท้อง2ค่ะ มีแต่คนทักว่าเล็ก หมอยังไม่ซาวด์ดูน้ำหนักน้องเลยค่ะ

เหมือนกันแม่ อายุครรภ์เท่าแม่เรย

น้องน้ำหนักตามเกณฑ์มั้ยแม่