มีแต่คนทักว่าท้องเล็ก

33+3b ท้องเล็กไหมคะแม่ๆ นน.แม่ขึ้น12โล

มีแต่คนทักว่าท้องเล็ก
14 ตอบกลับ

ทางนี้แม่ท้องเล็กเหมือนกันค่ะน้ำหนักขึ้นมาขึ้น12โลคลอดน้องออกมาน้ำหนัก3560กรัมเรยค่ะท้องเล็กไม่ได้แปลว่าลูกจะตัวเล็กน่ะค่ะแม่

2y ago

ขอบคุณนะค่ะ บ้านนี้ท้อง2เลยกังวลคนะเพราะหมอยังไม่ซาวดูน้ำหนักน้องเลยค่ะ