มดลูกบีบตัว

33+3 แล้วช่วงนี้เริ่มมีมดลูกบีบตัวบ้างแล้ว อิแม่ลุ้นมากกลัวคลอดก่อนกำหนดเหลือเกิน แม่ๆ มดลูกบีบตัวกันบ่อยไหมค่ะช่วงอายุครรภ์ประมาณนี้ มาแชร์กันหน่อย ท้องแรกกับท้องสองแม่บ้านนี้ไม่ค่อยรู้สึกมดลูกบีบไวขนาดนี้ รู้สึกตัวอีกทีคือ 37 วีคแล้วคลอดเลย #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นเรื่องปกติที่คุณแม่จะมีอาการเจ็บท้องเตือนค่ะแต่ถ้าคุณแม่เจ็บถี่ต้องไปหาหมอนะคะ

3y ago

ยังไม่ถี่ค่ะ เวลาลูกดิ้นทีไรท้องแข็งทุกทีเลย วันนึงก็หลายรอบอยู่เหมือนกันค่ะแต่แข็งไม่นานก็คลาย อาทิตย์หน้าหมอนัดคงต้องได้ปรึกษาหมอเรื่องนี้อีกทีค่ะ