นน. คุณแม่ขึ้นเยอะไหม

33+3 คะ นน ไม่ขึ้นเลยสักโล จนคุณหมอแอบดุแล้ว ค่ะ ส่วนตัวแม่เป็นคนอวบๆคะ แอบกลัวเมื่อรู้ว่าท้อง คิดว่า นน ทะลุ 100 แน่ๆเลย ตอนนี้ นน คือนิ่งไปแล้วคะ 😁😁 แล้วแม่ๆ นน ขึ้นมากไหมคะ

นน. คุณแม่ขึ้นเยอะไหม
1 ตอบกลับ

บ้านนี้ขึ้น 15 โลค่ะ

4y ago

ท้องแรกขึ้น 30 คะ แอบงง 555 พอท้อง 2 เลยกลัว แต่ งง กว่า คือ นน.ไม่ขึ้นเลยคะ