มีเลือดออก

33+2มีเลือดออกจะเป็นไรไหมค่ะๆ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #

4 ตอบกลับ

พบแพทย์ค่ะบ้านนี้ก็เป็น33สัปดาห์ออกเยอะมากตอนนี้ก็อยู่กับหมอ2วันแล้วกลัวเหมือนกัน

ท้องไม่ควรมีเลือดออกค่ะแม่ รีบพบแพทย์จะดีที่สุดค่ะ

หาหมอดีกว่าค่ะ เราไม่รู้ว่าเลือดอะไรแน่

ไปพบเเพทย์ค่ะ