ขับรถ

33+2W. มีแม่ๆคนไหน ขับมอไซต์เอง ไปไหนมาไหนเองบ้างคะ จวนจะคลอดแล้วแต่ท้องเล็กมากเลยคิดว่าไม่เป็นอะไร แบบนี้จะมีผลอะไรไหมคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่จำเป็นไม่ขับเลยค่ะ ไม่เเตะเลย เพราะท้องก็เเก่เเล้วด้วย อีกอย่างเราไม่รู้ว่าอุบัติเหตุจะเกิดขึ้นตอนไหน เราไม่ชนเขา เขาก็มาชนเรา

4y ago

ค่ะ จะพยายามไม่ขับเองค่ะถ้าไม่จำเป็น😊

เราว่าหยุดขี้มอเตอร์ไซค์ก่อนนะคะ ท้องเล็กไม่ได้หมายความว่าจะไม่กระทบกระเทือนนะคะแม่ อุบัติเหตุเกิดขึ้นได้ถ้าเราประมาทค่ะ

4y ago

ค่ะ พยายามไม่ขี่เองอยู่ค่ะถ้าไม่จำเป็น แต่เวลามาหมอไม่ใครอยู่เลยต้องขี่เอง