แม่ๆท่านไหนฉีดวัคซีนAZ เข็มสองแล้วบ้าง หมอนัด1ตค นี้ อาการหลังฉีดเปนไงบ้างคะ (ไขว้SV +AZ)

2 ตอบกลับ

อยากสอบถามว่า ท้องน่าจะยังไม่ถึง3เดือน แต่ไปฉีดไขว้ sv+az ครบ2เข็มแล้ว ลูกจะเป็นอะไรมั้ยคะ ตอนไปฉีดเรายังไม่รู้ว่าท้องค่ะ เจ้าของโพสทราบเรื่องนี้มั้ยคะ ว่าจะมีผลอะไรต่อลูกมั้ย

ไปฉีดมาแล้วค่ะเข็มสองแอสตร้า แต่ตอนฉีดไม่รู้ว่าท้อง อาการไม่เป็นอะไรเลยค่ะ ปกติทุกอย่าง