หอบง่าย เหนื่อยง่าย ปกติไหม ?

33+1 เดินลุกบ่อยจนเหนื่อย หายใจแรง เพลียมาก บางทีรู้สึกเหมือนไม่มีแรงเลย ปกติไหมคะ อิแม่เดินเยอะด้วย เดินไม่หยุด #ช่วยกันตอบหน่อยนะคะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะถ้าแม่เดินเยอะ

2y ago

ถ้าภายใน1ชม.ท้องแข็งเกิน3ครั้งเสี่ยงคลอดก่อนกำหนด ค่ะ