33+1 กำหนด 14 สิงหา ยังไม่ได้เตรียมของซื้อของเลยค่ะอยากเตรียมมากแต่ที่บ้านถือ แม่ๆเดือนสิงหาเตรียมของคลอดกันถึงไหนแล้วค่ะ

78 ตอบกลับ

บ้านนี้คลอดก.ยซื้อของ90%แล้วเดือนหน้าเริ่มซักแล้วค่ะ..บ้านนี้ไม่ถือทยอยซื้อตั้งแต่รู้เพศ ซื้อทีเดียวไม่ไหว..เดียวท้องแก่มาไม่มีแรงเดินช๊อปค่ะ😁😁