33+1 กำหนด 14 สิงหา ยังไม่ได้เตรียมของซื้อของเลยค่ะอยากเตรียมมากแต่ที่บ้านถือ แม่ๆเดือนสิงหาเตรียมของคลอดกันถึงไหนแล้วค่ะ

78 ตอบกลับ

กำหนดวันเดียวกันเลยคะแม่ แม่บ้านนี้ ยังไม่ได้ซื้อเตรียมอรัยเลยคะ ที่บ้านแฟนเค้าถือ เค้าว่า ให้ซื้อตอนคลอดทีเดียวคะ เครียดเลย

4y ago

เราว่าจะซื้อก่อนแล้วค่ะ กลัวน้องออกมาก่อน😂

33+1กำหนด16สิงหาเหมือนกันค่ะ เตรียมของไว้ลงตะกร้าเรียบร้อยแล้วค่ะ อาการมาแปลกๆกลัวคลอดก่อน เดี๋ยวจะเตรียมของไม่ทันค่ะ🥰

4y ago

วันก่อนปวดข้างขาเดินแทบจะไม่ไหว พอมาวันนี้ปวดจิมากกก ขยับขาไม่ได้เลย ท้องแข็ง บ่อยมากวันนี้คงจะไม่ถึง16สิงหาแน่นอนค่ะ

20สิงหา ยังไม่เตรียมสักอย่างเลยจ้ะที่บ้านก็ถือเหมือนกัน เเต่เเม่จะให้ซื้อก่อน เตรียมไม่ถูก ว่าต้องซื้ออะไรบ้าง

บ้านนี้เตรียมครบทุกอย่างแล้วค่ะซักเก็บไว้เรียบร้อยแล้วค่ะกำหนด14สิงหาเหมือนกันค่ะได้ลูกสาวจ้าาพร้อมหิ้วมาก😘

4y ago

ดีจังเลยค่ะแม่ บ้านนี้ทั้งแม่ตัวเองแม่สามีห้าม เห้อ😂

บ้านนี้ก็ยังไม่เตรียมอะไรเลยค่ะ ที่บ้านถือเหมือนกัน บอกให้เตรียมแค่พอใช้ตอนคลอด แล้วค่อยซื้อเพิ่มเติมค่ะ

4y ago

ยังไม่ได้ซื้ออะไรซักชิ้นเลยค่ะ 😁😁 ว่าจะซื้อตอนลาคลอดกับบ้านค่ะ พอดีแถวบ้านมีร้านแม่และเด็ก คงต้องเหมาซื้อทีเดียว😂😂

บ้านนี้ 17 สิงหาคมค่ะ เตรียมไว้เฉพาะจำเป็นค่ะ แม่สามีถือมากๆเลยค่ะเลยให้ซื้อเฉพาะไว้ไปคลอดไม่กี่อย่างค่ะ

เริ่มเตรียมเเล้วค่ะส่วนตัวเตรียมแค่พอดีค่ะแค่ที่ต้องใช้หลังคลอดกับบ้านเเล้วถึงจะซื้อส่วนที่เหลือค่ะ

เริ่มเตรียมแล้วค่ะ 13 สิงหา เริ่มซื้อผ้าอ้อมเสื้อไว้แล้วค่ะ ซักไว้พับเก็บเรียบร้อยเลยค่ะ คุณแม่พร้อมมากกก

4y ago

13สิงหาเหมือนกันค่ะเตรียมครบแล้ว ไม่รู้ว่าจะถึงกำหนดหรือเปล่า

เตรียมไม่ทันระวังหมอด่านะคุณแม่ ถือแค่ไหนถ้าไม่ทันใช้โดยด่าทั้งบ้านเพราะที่บ้านถือๆกันนี่แหละ

4y ago

ค่ะแม่จะซื้อแล้วค่ะ กลัวเอาไม่ทันจริงๆ

เตรียมแล้วค่ะ คนที่บ้านก็ถือแต่ไม่ค่อยได้สนใจเราเตรียมให้พร้อมไว้ดีกว่า ค่อยๆทะยอยซื้อค่ะ