Mucus plug?

33 weeks palang po, mucus naba to?

Mucus plug?
2 Replies

hello mii. 33weeks ako ngayon biglang may lumabas na ganyan din sakin kumusta po kayo? nagwoworry ako biglang nalabas nalang sya nung umuubo ako habang naka side na higa.

12mo ago

Hi mi di parin ako nanganganak til now. Normal lang daw yan lalo na malapit na tayong manganak. Pag ganyan at meron red like blood yun na po yung mucus plug. Have a safe delivery po saatin momshie.

to early momshie para lumabas mucus plug mo dapat hnd pa kasi nasa 33 weeks ka palang

1y ago

Oo nga po momshie bigla ako kinabahan kasi sobra dami saka too early pa. Normal discharge lang ba yan?