help mga mamsh

33 weeks na preggy ako,normal lang ba na madalas naiinis kayo kahit konting bagay lang...naguiguilty ako pag napapagalitan ko mga anak ko...

12 Replies

Hihihi same plagi mainit ang ulo hahaha Kasi makukulit na sobra tapos d kpa mag kandaugaga sa sarili.mo bigat n bigat na pakiramdam mo kasi kunting likot kulit nakakainis na..

ako moms pinapaliwanag ko sa dlawang anak ko saka hubby ko na minsan mainit talaga ulo ko maiksi pasensya ko kc preggy nga, kaya ayun di nmn cla gumagawa ng ikinaiinis ko.

Yes thats normal... pero try to exgale and inhale po para marelax kayo at try din po lumabas ng bahay paminsan minsan at iwas sa pagiisip ng mga bgaya na nakakastress

Ako nga . Minsan umiiyak tas feeling ko down na down ako . Tapos inaaway ko na asawa ko . Pero gusto ko lang naman talaga matulog . Hahaha ang weird .

tayong mga ina ang pinaka pasensyosang tao pero pinaka baribot din kapag buntis😃normal na po naten yan..

Ako din hahaha pero since wala ako lagi kasama sa bahay yung mga pusa ko sinisermunan ko 😂😂😂

Same sis hahaha wala akong kasama sa bahay kaya mga aso ko minsan kong sinisermonan hahahahaha

Parang gnyan n dn ako mainitin na ulo ko ngyn at 26wks

Yes normal po. Pati sa pagiyak sa mababaw na dahila.

Ngyong nasa 3rd tri ako lagi rin akong naiinis