33 weeks?

33 weeks na po ako, sobrang sakit po ng mga binti ko, at minsan di ko mailakad kasi namamanhid, normal lang poba?

25 Replies

Nagkaganyan din ako momshie. 31weeks yata ako nun. Sumakit hita ko hanggang binti parehas. Hirap lumakad kasi bigat sa pakiramdam. Tapos nagspotting at naninigas tummy ko,threatened preterm pala ako. Pacheck up ka momshie.

Same tayo goodluck satin..ako din po ganyan pakiramdam ko 33 and 5 days na ang tiyan ko masakit singit ko at hindi na makulog sa kagabi namumulikat na din binte ko...ilang weeks nlng lalabas na din ang kambal ko

i'm 30weeks preggy . . nilagyan ko lang nang efficascent yung binti ko din ...walk slowly as exercise . . Sabi nila kumain daw ako nang maraming monggo ...

Everyday po dapat naglalakad ng konti para lang sa circulation ng blood sa legs at binti.. then eat banana din po, it would help..

Ako naman 34 weeks sumasakit din paa ko lalo na pag nakahiga tas bigla uunat.Parang pinupulikat hinihilot ko lang ng mainit na langis.

5y ago

Haha tinatalian mo pa momsh, ako nga napapaiyak nalang e lalo na pag madaling araw... Natural lang ba talaga yun?

skin sa umga ko mostly nrrmdmn yn llo n kpg ngk-cramps ako s mdling araw sobrng skit pggcng pero lakad mo lng mwwala dn yan.😊

try nyo po every night bago matulog mag lagay ng efficasent oil tapos hilot Hilutin nyo pra khit pano maayos sa pakiramdam

same here in my lmp its 33 weeks na din wala ng energy, parang gusto na lumabas ni baby. cant sleep na ng maayos. :(

Same at maglakad lang ako konti parang naninigas na tiyaka pag umaga na uunat ako naninigas muscle ko sa binti.

Kailangan lang maglagay ka ng pampa relax ng mga muscle. Tapos kapag matutulog ka maglagay ka ng unan sa paa