33 weeks?

33 weeks na po ako, sobrang sakit po ng mga binti ko, at minsan di ko mailakad kasi namamanhid, normal lang poba?

25 Replies

Bakit po masakit? d po ba kayo tumatayo? 33weeks din ako pero d po ako nakakarans ng gnyan.

Mommy lakad lakad ka po lalo na sa umaga baka po mas matagal na nakaupo po kayo.

Gnyan din po ako NG 37 weeks na ako ..Kya na schedule na ako NG CS

Normal lng yan sis naiipit n kc ibang ugat nting mga preggy kya ganyan

yes po lakad lakad na signs na yan na malapit na goodluck

Walkathon ka mamsh morning and afternoon EVERYDAY

Lakad2x makakatulong PO yan sau pg nanganak ka.

Lakad lang sis para marelax.. saka maexercise

Yes normal but you have to excercise

lakad lakad po at itaas paa sa gabi.