STILL HAVE NO MILK 33 WEEKS

33 weeks na ako normal ba na wala pa ako narrmdaman sa breasts ko n prang my gatas... feeling ko kc walang laman 😥 Nakailang malunggay na ako

3 Replies

once the placenta has been detached, doon palang magstart mag produce ng breastmilk. Yung iba nakakaranas ng premilk o may lumalabas na gatas sa suso habang buntis, pero labasan ka man nyon o hindi walang problema. Hindi yun ang magdedetermine kubg magkakagatas ka pagkapanganak dahil walang nanay ang hindi kayang magproduce ng breastmilk. Yung iba sadyang hindi lang well informed about breastfeeding kaya akala nila wala.

4y ago

3 days after manganak daw per OB ko lalabas ang milk. Kasi until then pregnancy hormones pa din daw. Goodluck on your breastfeeding journey ^_^

Your feeling will not verify it po, mommy. Believe in your body. Tuloy nyo lang po supplements. Nasa latching po ang key para lumabas at dumami ang supply paglabas ni LO.😊

usually po lumalabas ang milk paglabas ng baby. mastimulate po yan once na maglatch sa inyo si baby.