ultrasound

33 weeks here.. kakapaultrasound ko lng po.. peo ang lumabas is 31 weeks plng and naurong ng 1 week ang EDD ko... cnu po ang same case.. dahil po ba malaki ang bby ko kaya naurong ng 1 week ang due o dahl maliit pa cxa?? dapt po 22 ang due nging 30...

2 Replies

Sa pgkakaalm ko po mliit po siya kya d nging same ung edd nio pero dpende po din un sa growth ni baby... meron po plgaing -/+2 weeks na pgitan pero kung snbhn po Kau n normal nmn po utz nia okay lng po un ☺️

4y ago

Okay lang po un bsta snbi sanio ni ob na normal lht ☺️

sakin momsh edd via lmp oct 19 pero sa utz naging nov 13