Flu

33 weeks at may flu. Niresetahan ako ni OB ng antibiotic. Kailangan talaga inumin kasi mas dangerous pagnagkalagnat dahil sa flu. Possible admission dw. Hopefully, i get well soon. Careful sa masamang panahon mga mamshies.

1 Reply

Yes mamshies. Ingat din. Narinig ko nga habang nagppacheck up ako, namatay ung baby at ung nanay. Kasi nilagnat na pala, di nagpacheck or took meds. Stillbirth ung bata tapos namatay din un mom. Kaya doble ingat talaga tayong preggers 😥

4y ago

kaya nga mamsh, kahit nakakatakot mag antibiotic, as lng as prescribed, follow ob orders talaga..