sleeping position

On my 33 weeks at ang hirap2 maghanap ng position para mag sleep?nangangalay katawan ko. Kayo din ba?

5 Replies

Normal lang yan ma. Subukan nyo po left side. Maglalambing na din ako ma. Pakivisit naman po profile ko tapos paki LIKE naman po yung photo na naupload ko po. Thank you po🥰

Naranasan ko rin yan momshie..3 months ko rin yun naransan kahit nag lalakad o naka opo lng ako parang pahirap na kasi may part talaga na side na comfortable ang paghiga ..

yes momsh.. napupuyat na nga ako minsan e :( pero bumabawi ako ng tulog sa hapon

5y ago

Hello ma! Maglalambing lang po. Pakivisit naman po profile ko tapos paki LIKE naman po yung photo na naupload ko po. Thank you po🥰

Yes . Kahit madami ng unan ang hirap pa din matulog

lumalaki ng po si bby at normal po un