Sign nang labor?

33 weeks & 6day po ako preggy ngayon base sa TVS ko tapos 36weeks & 1day nmn po base sa LMP ko simula nung May 23 malimit na po Manigas tyan ko pero d nmn sya masakit hnggang ngayon tapos nkkramdam n dn ako nang pag sakit nng balkang at puson pero d nman dn Masyado kasakitan. Tapos yung private part ko parang maga na Normal lang po b yun o sign na nang Labor . kinakabhn po kc ako slmat sa sasagot.

7 Replies

may chance n malapit kna manganak..36weeks pede na manganak.