Sign nang labor?

33 weeks & 6day po ako preggy ngayon base sa TVS ko tapos 36weeks & 1day nmn po base sa LMP ko simula nung May 23 malimit na po Manigas tyan ko pero d nmn sya masakit hnggang ngayon tapos nkkramdam n dn ako nang pag sakit nng balkang at puson pero d nman dn Masyado kasakitan. Tapos yung private part ko parang maga na Normal lang po b yun o sign na nang Labor . kinakabhn po kc ako slmat sa sasagot.

7 Replies

Consult your ob na po. Pwedeng premature labor napo yan. Sa 2nd child ko, napanganak ko sya ng 33wks di na kinaya kse 6cm nako nun. Consult lang lagi sa ob kung may mga di tayo magandang nararamdaman wag naten ipagpalipas. 😊

4y ago

Take care po.

Record mo rin yung contractions, kung ilang minuto ang tinagatagal at ilang minuto ang pagitan

Same here, same feeling. I'm on my 33rd week too. That's pretty normal, we're close to the D day.

Baka false Labour pa yan momsh, alanganin pa po ang 36 weeks. 37 weeks po ang full term.

Maguumpisa ang labor maam once pumutok ang panubigan mo o nagkaron ka ng brown discharge

may chance n malapit kna manganak..36weeks pede na manganak.

Normal lang yan lalo na nasa 3rd trimester kana mumsh.