too big?

33 weeks 2 days. Parang ang laki po at ang weird ng shape.. normal ba?

too big?
2 Replies

Wow 😱 I'm 33 weeks too. and this is the size of my tummy..maliit siya for 33 weeks. Normal naman po siguro yan mommy as long as wala ka pain na nararamdaman. Maybe matubig ka lang or malaki ang baby mo 😊

4y ago

Ang problem nga po may pain... :( Naninigas din po... Ikaw po? Halos di ako makalakad o makatayo, super sakin. Not normal daw sabi ni OB

Ok naman