ตั้งครรภ์

33 w เวลานอนกลางคืนพอลุกขึ้นยืนแทบเดินไม่ได้เลย ปวดจิมิและบริเวณหว่างขามาก ใครมีอาการแบบนี้บ้างแลกเปลี่ยนประสบการณ์กันหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ คุณหมอบอกว่าเกิดจากที่ทารกกลับหัวแล้วอ่ะค่ะ เราจะเจ็บร้าวลงจิมิได้บ่อยๆ เวลาลุกเดินยืนขยับตัว สู้ๆ นะคะคุณแม่

5y ago

เจ็บมากๆเวลาลุกเดินแทบทนไม่ไหว บางคนเขาก็ไม่มีอาการเลยนะ เขาบอดฃกถ้าลูกตัวเล็กจะไม่เจ็บมาก