น้ำหนักลูก

33 W น้ำหนักลูก 1973 g อยู่ในเกณฑ์ปกติหรือน้อยไปไหมคะ

8 ตอบกลับ

ถ้าหมอม่ายว่าอะรัยน่าจะเกณฑ์ปกตินะค่ะ

ปกตินะคะ ไม่น้อยไป ไม่มากไป

ของเรา33wน้องหนัก2153กรัมค่ะ

บ้านนี้34+5ตอนนี้น้ำหนัก2350

น้ำหนักดีอยู่จ้า

บ้านนี้ 33 week น.น. 2,290. ค่ะ

บ้านนี้32w นน.ลูก2310คะ