น้ำคร่ำน้อยค่ะ

33 w น้องหนัก 2100 ตามเกณฑ์ แต่หมอแจ้งน้ำคร่ำน้อย น้องจะไม่มีทีดิ้น มันอันตรายไหมคะ หมอแจ้งให้ เน้นนม ไข่ โปรตีน เดินน้อย นั่งน้อย งดทำงานหนัก ขอคำแนะนำหน่อยค่ะจะคลอดก่อนกำหนดไหมคะ

1 ตอบกลับ

นำคำน้อยไตเด็กอาจจะไม่ดีนะค่ะบ้านนี้คุณหมอบอกเหมือนกัน

5y ago

แต่หมอบอกแม่ว่า น้องจะปอดไม่แข็งแรงเท่าที่ควรค่ะ เพราะน้ำคร่ำจะช่วยเรื่องการหายใจ ปอดจะขยายได้ไม่เต็มที่ เค้าแนะนำให้นอนพักเยอะๆ งดนั่ง เดิน