น้ำหนักลูกช่วง 33 วีค

33+2 วีคแล้ว น้ำหนักลูกที่คุณหมอแจ้งคือ 2389 กรัม น้ำหนักน้อง 33 วีคของแม่ๆ ตอนนี้เท่าไรคะ ตอนคลอดน้องน้ำหนักน้องเยอะไหมคะ

15 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ตั้งแต่ท้องคนแรกได้ซาวครั้งเดียวตอนไปฝากท้อง(ไม่รู้เพศไม่รู้น้ำหนักมารู้อีกทีตอนคลอดค่ะ)ตอนนี้ท้องคนที่2ได้ซาวครั้งเดียวตอน19+3ค่ะ(ตอนไปฝากท้อง+รู้เพศ+รู้ว่าน้องกลับหัวแล้ว)ยังไม่รู้เลยค่ะว่าน้ำหนักเท่าไหร่เพราะดูไม่เป็นค่ะจนตอนนี้33+2แล้วยังไม่ได้ซาวเลยค่ะ

บ้านนี้36วิคน้ำหนักลูกอยู่2308กรัมค่ะ​ ทำยังใงให้ลูกน้ำขึ้นเยอ่ะค่ะ​ ใครมีวิธีบอกหน่อยนะค่ะ

4y ago

ทานพวกโปรตีน กล้วย ไข่ นมเยอะๆค่ะ

บ้านนี้ตอน32wน้องหนักแค่1,776เองคะ😂 ตอนนี้36+4ยังไม่ทราบคะไม่รู้ถึง2,500ยัง

บ้านนี้ตอน​ 33​ วีคน้อง​ 2100​ ค่ะ​ ตอนนี้​ 38​ วีคน้องได้​ 3100​ แล้วค่ะ

บ้านนี้ ตอน 33+6 น้ำหนักน้อง 2,440 ค่ะ คุณหมอบอกว่ากำลังดีเลยค่ะ

ของคุณแม่แลน้ำหนักมากกว่าเกณฑ์ ระวังเบาหวานจ๊าแม่

33วิค น้ำหนัก2480 กรังค่ะ. ตอนนี้38+5ค่ะ 3290 กรัมแล้ว😅😅

บ้านนี้ 34 w หนัก 2,200 เองค่ะ หมอบอกอยู่ในเกณฑ์ค่ะ

บ้านนี้31+6วีค 2365 กรัม แม่น้ำหนักขึ้น 5โลจ้า

บ้านนี้ตอน35วิค5วันนํ้าหนัก2817กรัมคร้