อาการปวดแบบนี้คืออะไรคะ

32วีคแล้วค่ะ วันนี้รู้สึกปวดๆหน่วงๆตรงจิมิค่ะ ปวดไปถึงขาด้วยค่ะแม่ๆ แบบนี้คืออะไรคะ แอบกังวล ปกติไม่เป็น พึ่งมาเป็นวันนี้ค่ะ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันคร้า เป็นเรื่องปกติ น้องเริ่มตัวใหญ่ มันกดทับเส้น

5mo ago

ขอบคุณค่ะ แม่บ้านนี้พึ่งเป็นครั้งแรกเลยตกใจค่ะ😂🤣

น้องกลับหัวหรือป่าวคะแม่

5mo ago

ไม่ทราบเหมือนกันค่ะแม่ แต่ไม่เคยเป็นพึ่งเป็นเลย แอบตกใจนิดๆ