32วีคแล้วเท้าบวม

32วีคเท้าบวมเสี่ยงเป็นอะไรไหมค่ะ เพื่อนเตือนว่าเสี่ยงครรภ์เป็นพิษ อยากทราบว่าจะเป็นจริงไหมคะกังวลมาก#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

32วีคแล้วเท้าบวม
2 ตอบกลับ

อย่านั่งห้อยขาเยอะคะเวลานอนก็หาหมอนมารองให้ขาสูงไว้คะ ช่วยได้ ครรภ์เป็นพิษจะมีอาการอื่นร่วมด้วยคะกดดูต้องไม่บุ๋มนะคะ

กดแล้วบุ๋มไหมคะ ถ้าไม่บุ๋มก็ปกติค่ะ

3y ago

ไปเลยก็ดีค่ะ เสี่ยงครรภ์เป็นพิษ