ท้องแข็ง

32วีคค่ะ ท้องแข็ง แต่ไม่มีอาการอื่นร่วมค่ะ ไม่ปวด จะเป็นอะไรไหมคะ วันนี้เดินทางไปธุระหลายที่นั่งรถนานไม่รู้ว่ามีส่วนไหม ขอความคิดเห็นหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ 33 วีค ถามคุณหมอมาแล้วค่ะ เพราะนั่งทำงานที่ออฟฟิตท้องแข็งทั้งวัน แต่ไม่ปวด คืออาการปกติค่ะ แต่ถ้าเริ่มปวดแสดงว่าเป็นอาการเจ็บเตือนใกล้คลอดค่ะ

บางทีนั่งนาน ไม่ได้ขยับ ก็เปนได้นะคะ