32สัปดาห์หิวบ่อยมากเลย

#32วีค แล้ว. ใครหิวบ่อยเหมือนกัน พึ่งกินไปไม่ถึงครึ่งชั่วโมงก็รู้สึกหิวอีก...อยากกินแต่อะไรที่หวานๆเย็นๆ ขนมอร่อยๆ ตอนนี้กินอะไรก็อร่อยหมดเลย😅😅😅

4 ตอบกลับ

31w กินเก่งตั้งแต่เข้า7เดือนแล้วค่ะ นน.ขึ้นที่เดือนละ2-3โล ตอนนี้ขึ้นมาทั้งหมด 8กิโลแล้วค่ะ

อย่าทานเยอะมากนะคะ ช่วงนี้เห็นว่าน้ำหนักแม่จะพุ่งเร็วมาก

ใช่ค่ะ จะหิวเก่งมากๆ ยิ่งช่วงกลางคืนนะคะหิวมากๆเลยค่ะ

แม่นี้ก็เหมือนกัน แม่ได้ ผู้ชายหรือผู้หญิงค่ะ

2y ago

ยังไม่รู้เพศเลยค่ะ ซาวธรรมดาไม่เห็นรอซาวอีกทีวันที่24นี้