ยิ่งกว่าทางม้าลายแล้วแม่

32วีค เข้าเดือนที่8แตกจ้า แม่จะร้องแล้ว ครีมแพงแค่ไหนก็เอาไม่อยู่

ยิ่งกว่าทางม้าลายแล้วแม่
9 ตอบกลับ

อาการท้องแตกลายแล้วแต่คนเลยค่ะคุณแม่ เรา32วีคเหมือนกัน แต่ไม่มีอาการคัน หรือท้องแตกลายเลย ส่วนเพื่อนเราคือท้องแตกตั้งแต่26วีค ขนาดโบกครีมบำรุงแล้วก็ยังแตกเลยค่ะ5555 เป็นเรื่องธรรมชาตินะคะคุณแม่ สู้ๆค่าา☺️

10mo ago

บ้านนี้ 32 w ท้องนังไม่แตกค่ะ ท้องแรก แต่ต้นขากับก้นแตกไม่ไหว 😅

บ้านนี้เหมือนกันเลยค่ะค่อยบำรุงหลังคลอดเอาตอนเเรกก็จิตตกไปเป็นวันๆเลย

บ่้านนี้32 ยังรอดยุ่ค่ะ แม่ใช้แค่ครีมธรรมดา ครีมมะพร้าว ธรรมดาๆเลย จ้า

ก่อนท้องแตกมีอาการอะไรมั้ยคะแม่ หรืออยู่ๆก็เป็นรอยมาเลย

10mo ago

ขอบคุณมากค่ะแม่ ทางนี้ยังไม่เห็นรอยแต่รู้สึกจี๊ดๆเหมือนเนื้อมันจะปริอยู่จุดสองจุดค่ะ 🤣

บ้านนี้30วิกท้องไม่แตกแต่ขาเอาไม่อยู่แล้วจ้า🥺

10mo ago

❣️

คลอดน้องแล้วแม่ลองใช้นัมจูดูค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะแม่

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

ท้อง2 33+3 ท้องไม่แตกจ้า

10mo ago

ทางนี้ได้แต่ภาวนาให้ไม่แตกไปกว่านี้ค่ะแม่