น้ำหนักตามเกณฑ์

32วีค น้ำหนักลูก1710 น้อยไปไหมคะ หมอบอกตามเกณฑ์ ควรบำรุงเพิ่มหนักไหมคะ💜#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

น้ำหนักตามเกณฑ์คะแม่ ช่วงนี้น้ำหนักลูกจะต้องขึ้นสัปดาห์ละ200g+ คุณแม่อยากทานอะไรที่คุณหมอไม่ห้ามจัดไปเลยคะ

2y ago

โอเคจร้า💜

ทานอาหารให้ครบ 5 หมู่นะค่า

2y ago

ขอบคุณจร้า💜