เริ่มเดินไม่ไหวแล้ว กำหนดคลอด19มีนา

32วีค5วัน แม่บ้านนี้เริ่มเดินไม่ค่อยไหวปวดเมื่อยขามาก จะนั่งจะลุกทีต้องหาที่ยึดหรือที่เกาะ

เริ่มเดินไม่ไหวแล้ว กำหนดคลอด19มีนา
1 ตอบกลับ

บ้านนี้33w 18มีนาคม ยังนั่งทำงานยุเลยจ้าาา

5y ago

สุ้ๆนะคะคุณแม่