ท้อง32วิค มีอาการคันตามร่างกาย

32วิคมีอาการคันตามตัว ทั้งตัว มีตุ่มขึ้น ไม่รู้แพ้อะไร อยากกิรยาแก้แพ้ มียาตัวไหนทานได้ไหมคะ ตอนนี้ใช้คาลาไมน์ทา เอาไม่อยู่แล้วค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

หาหมอเท่านั้นค่ะคนท้องกินยามั่วไม่ได้มีผลต่อเด็ก อันตรายถึงขั้นหยุดการเจริญเติบโตได้