ไม่ถ่าย2 อาทิต

32wไมม่ถ่ายมา2อาทิตแล้วบ้านไหนเป็นบ้างคะ ปวดตูดมาก ใช้ยาสวนหรือยาระบายได้มั้ย คือไม่ไหวแล้ว

1 ตอบกลับ

ลองกินผลไม้ค่ะแม่ พวก กล้วย ส้มค่ะเคยเป็นเหมือนกัน หมอแนะนำให้กินกล้วย☺️

5y ago

ปรึกษาหมอดีกว่าค่ะถ้างั้น ☺️☺️สู้ๆค่ะแม่