32วีคซาวด์เมื่อวานพอดีแม่บ้านนี้ปวดท้องมากแต่หมอยังม่ายผ่าหั้ยบอกอยากหั้ยครบ9เดือนก่อนถึงผ่าน้ำหนักลูก1720ปกติป่าวจร้าแร้วของแม่ๆบ้านอื่นน้ำหนักเท่ารั่ยกันบ้างค่ะ

32wน้ำหนักลูก1720ปกติหรือป่าวจร้าแม่ๆบ้านอื่นน้ำหนักลูกเท่ารั่ยกันบ้านจร้า

1 ตอบกลับ

อย่างน้อยต้อง37วีคนะคะ ถ้าน้อยกว่านั้นจะอยู่ในการพิจารณาของหมอค่ะ