Mga mii safe po ba mag pahilot ayaw kasi ng partner ko na mag pahilot ako bleech parinpo kasi sya🥺

11 Replies

hindi po talaga sya safe, lalo na kapag anterior placenta ka pwedeng mag crushed yung placenta at mag cause ng bleeding. Pwede po lumabas si baby kaagad or mag stillbirth. Don't risk it po. May kapit bahay po kami na nagpahilot nag bleeding po sya ang ending po na cs po sya para mabilisang inilabas si baby. At tsaka wag po kayo magmadali, 32 weeks kapa naman iikot yan si baby maglagay ka lang ng music sa may puson mo

mas safe papo mashii ung mag patugtug kyo ng classical music sa may bandang puson nyo araw araw at gabi gabi ung tamang lakas lng ng sound sa may puson nyo madaming music sa YouTube 100% effective iikot si baby kasi susndan nya ung tunog wag napo kayo sa hilot eto super effective proof kona din po yan ksi naging suhi din si baby ko ngayon cephalic na isang lingggo kolng ginawa un..

1y ago

Tama ka jn Mii ganyan din ginawa ko simula 5 months sya hanggang ngaung kabuwanan Kuna sa awa Naman din ng diyos naka pwesto na tlga c baby Dina sya umikot pa waiting nalang ngaun sa paglabas Niya

Not safe ang hilot, sa OB po kayo makinig. Meron po silang mga maneuvers/technique na pwede gawin para pumwesto si baby. Also, maaga pa naman po, maluwag pa sa loob so makakaikot pa si baby. Magpatutugtog at ilawan mo si baby sa bandang puson.

ako po breech si bby noong ng pa ultrasound ako ewan ko lng ngayoun nararamdaman ko sya minsan kpag nasa taas ang galaw nya pag nka tagilid ako ramdam ko din young galaw nya kpag nka harap ako minsan ramdam ko sya sa baba ng puson ko.

Dibale na breech at ma cs mi, kesa naman ipagsapalaran mo sa hilot.. Mahirap mag sisi. Follow ur hobby and OB. Samahan mo na din ng dasal na mataimtim at syempre kausapin mo ung lo mo. Naumayos sya ng pwesto para ndi ka macs.

May kapitbahay po kami na nagpahilot. Kinabukasan nag-bleeding, sumakit ang balakang and ending namatay yung baby nya.

not recommended ang hilot. maraming exercises available on yt. just search spinning babies.

*Breech position Hindi talaga safe ang hilot. Makinig sa partner mo at sa ob Doc mo

not recommended.. pwedeng magdugo. mabugbog yung placenta pag mali yung paghilot.

breech. makinig ka sa partner mo. sa Ob lang kayo magtiwala.