32weeks always naninigas si tummy. Normal or not?

32weeks preggy, normal lang ba paninigas ng tyan? Madalas kasi manigas kahit nakaupo nakahiga. Laluna pag nag lalaba. Minsan lang ako mag laba... Kahit walang ginagawa nakaupo lang subra naninigas tyan ko. Ask kulang if ramdam nyo den... Worried lang ako Pero saglit lang naman sya kung manigas. Hope may sumagot

2 Replies

same monsh yan din worries ko ..madalas manigas tyan ko ..kpag nka upo lalo na kpag mgalaw c baby at busog naninigas tlga sya pero kpag humihiga aq nawawala nman sya ..or mgbago ng position ..pero mdalas tlga eh😔 sna norml lng yun

2y ago

goodluck stin momsh kya ntin to ..