Paninigas ng tummy

Hello po, 22 weeks na po ko, normal lang po ba na manigas yung tummy? Minsan kahit nakaupo lang po ko or nakahiga or kaya naman po after maglinis ng bahay. #1stimemom #firstbaby

1 Reply

Mommy pag gumagalaw po si baby normal po na tumigas. Sa nabasa ko po normal lang ang braxton hicks or false contractions pag lumalaki ang baby. Usually yung braxton hicks po ay tumatagal lang ng 30 seconds. Kung ang paninigas po ng tyan nyo is more than 2 minutes na at masakit, then consult your OB po.