32weeks always naninigas si tummy. Normal or not?

32weeks preggy, normal lang ba paninigas ng tyan? Madalas kasi manigas kahit nakaupo nakahiga. Laluna pag nag lalaba. Minsan lang ako mag laba... Kahit walang ginagawa nakaupo lang subra naninigas tyan ko. Ask kulang if ramdam nyo den... Worried lang ako Pero saglit lang naman sya kung manigas. Hope may sumagot

2 Replies

Braxton Hicks yan sis and that's normal as long as hindi frequent. Visit your OB para sure 😊

2y ago

thanks po.... goodluck den pooo. 🥰