Ftm here ask ko lang po

32weeks 6dys na po ako ,nalaman ko 2.3kg na c baby ,okay lng po ba laki nya ?

2 Replies

okay lang weight medyo malaki ng konti lang ,(nasa 2kg kasi efw ng 32weeks). pero hinay hinay na sa pagkain lalo ng carbs, sugar. mabilis na kasi maggain lalo na pag palapit ng palapit yung term mo, patakaw ka ng patakaw.. magulat ka in 1month, +1 kg na yan agad. baka mahirapan ka po i.ere kung normal delivery ang aim mo..

1y ago

onga po e hrap pigilan Yung kain , lalo n pg msrp ulam 😆 nppadami po tlga ako s kanin , halos bfast ,lunch , dinner kanin po lgi ,

medyo malaki nga sya mamsh pero si OB mo naman ang magaadvise kung nasa normal weight ba sya based sa age. sakin kasi nung 35wks ako dun lang nag-2.3kg si baby, pero ayun nga si OB pa din best makakapag-advise

1y ago

onga po e slamat po s sagot