ท้องแรกคะ เพิ่งมาแตกตอน 32 week มีคุณแม่ท่านไหน ท้องแตกลายบ้างคะ รักษากันยังไงบ้างเอ๋ยยยย 😂😂

2 ตอบกลับ

พึ่งแตกตอน 30W ปัจจุบัน 34w ได้แต่ทำใจค่ะ มาเร็วมาก 🤣

4y ago

คงต้องทำใจ เหมือนกันคะ 😭😭

บ้านนี้31w6d ยังไม่แตกค่ะใช้อันนี้ค่ะ

4y ago

บ้านนี้ใช้เซ็ตนี้ตั้งแต่ 8 week เพิ่งมาแตกตอน 32 week เศร้าใจเลยคะ 😭😭