32week 4day

32week 4dayรู้สึกว่าน้องดิ้นน้อยลง โก่งตัวมากขึ้น ใครเป็นแบบเราบ้าง ถ้าวันนี้ยังรุ้สึกดิ้นน้อยลง ..ต้องพาไปหาป้าหมอแล้ว.อิแม่กังวล??

32week 4day
22 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นจ้า​

5y ago

32w2d มีแอบกังวนบ้างค่ะ​ แต่ไม่มีปัญหาอะไร​ จะสังเกตุหลังจากที่เราทานข้าวอิ่ม1ชัวโมง​ น้องก็มีดิ้น4-5ครั้ง​ ซึ่งหมอบอกว่าปกติดีค่ะ​ เพราะว่าน้องเริ่มตัวใหญ่ขึ้นพื้นที่ข้างในก็จะน้อยลงกว่าเดิมค่ะ

บ้านนี้ดิ้นแรงค่ะแต่เจ็บหน้าท้องนอนแทบไม่ได้กังวลว่าจะไปหาหมอดีมั้ย

5y ago

ถ้าดิ้นแรงมากไปพบหมอก็ดีนะคะเผื่อเกิดการอักเสบจ้า