36wแล้วหมอแต่ละที่บอกเพศลูกไม่ตรงกัน

32w ไปซาวด์ที่คลินิก หมอบอกได้ ผช ตอนนี้ 36w ไป รพรัฐ หมอบอก ผญ 80% แม่ งงเลยค่ะ 😅 สรุปลูกเพศไหนน้อ ที่บ้านบอกรอลุ้นเอา วาซ้านน แม่บ้านไหนเคยเป็นไหมคะ รูปซาวด์ใต้คอมเม้นค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

รูปนี้จากคลินิค เห็นจู๋ชัดเจน

รูปนี้จาก รพ ดูไม่เป็นค่ะ