ท้องแตกเยอะมาก😩แม่ๆบ้านไหนแตกบ้างค่ะ😩

32w ใช้อะไรที่เค้าว่าดี ก็เอาไม่อยู่ ทาตั้งแต่เริ่มท้อง ก็เอาไม่อยู่เลย เศร้ามาก😩 มีแผลผ่าตัดไส้ติ่งด้วย ยิ่งแตกไปอีก😩 มันจะติดตัวเราไปตลอดชีวิตเลยใช่ไหม😩 #เพื่อเจ้าตัวน้อย #ทีมกรกฎา64

ท้องแตกเยอะมาก😩แม่ๆบ้านไหนแตกบ้างค่ะ😩
1 ตอบกลับ

แตกแล้วไม่หายค่ะมีแค่จางลง